Gửi một tin nhắn!
Bài viết / Chi tiết bài viết

Santafe lộ diện phiên bản mới

629  Lượt Xem

Lộ diện xe Hyundai Santa Fe thế hệ mới
(Dân trí) - Để hâm nóng sự quan tâm trước khi mẫu xe chính thức ra mắt tại Triển lãm ô tô New York vào đầu tháng 4 tới, nhà sản xuất ô tô Hàn Quốc Hyundai đã hé lộ hình ảnh xe Santa Fe thế hệ mới trên trang mạng xã hội Twitter.

Theo đó, xe Hyundai Santa Fe thế hệ mới, phiên bản 2013 có thiết kế sắc nét hơn bản hiện tại, tạo sự nhất quán với phong cách của các mẫu xe khác của hãng.Lưới tản nhiệt 6 cạnh truyền thống của Hyundai được mạ crôm, đem đến cho xe Santa F3 2013 hình thức cao cấp hơn bản hiện tại. Hình ảnh cũng cho thấy có vẻ như xe được trang bị đèn pha xenon và đèn sương mù LED. Tuy nhiên, có thể đây là trang bị của bản cao cấp, chứ không phải trang bị tiêu chuẩn cho tất cả các phiên bản. 

Hyundai gọi phong cách mới của mẫu xe SUV này là “Storm Edge”, và giải thích rằng đó là một bước tiến của ngôn ngữ thiết kế “Fluidic Sculpture” (Điêu khắc dòng chảy) mà hãng đã sử dụng trong mấy năm trở lại đây.

 

Hình ảnh phác hoạ thân xe trên máy tính mà Hyundai vừa công bố cho thấy thiết kế cửa số vuốt nhọn như mũi dao về phía đuôi xe. Nhìn hình thức bên ngoài thì có vẻ như xe Santa Fe thế hệ mới sẽ vẫn giữ kiểu thiết kế hai hàng ghế (tuỳ chọn hàng ghế thứ 3 đã bị bỏ từ sau phiên bản 2009). Như vậy, Hyundai Santa Fe 2013 sẽ cạnh tranh trên cùng phân khúc với các xe như Nissan Murano, Ford Edge, và Toyota Venza.
 


Hyundai hiện chưa tiết lộ gì về động cơ sẽ dùng cho xe Santa Fe 2013.

 

Nhật Minh

Ảnh: Twitter/Hyundai

Bài viết

Ads by Gocom

Nguồn hàng - Nhà cung cấp

Kết nối trực tiếp, đặt mua, hỏi giá, ...tìm hiểu về nhà cung cấp   Tìm hiểu Gocom là gì?